Công ty TNHH Giao nhận S.A.S.V.N được thành lập từ năm 2003, tên giao dịch quốc tế SAS Viet Nam, hoạt động trong lĩnh vực giao nhận vận chuyển hàng hóa quốc tế. Dịch vụ chủ yếu mà Công ty Chúng tôi cung cấp là dịch vụ xuất khẩu hàng hóa từ Việt Nam sang Mỹ và châu Âu bằng đường hàng không. Nhờ có mối quan hệ tốt với các hãng hàng không và sự hỗ trợ từ các đại lý trên toàn thế giới, cùng với gần 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Logistics; SAS đã nắm giữ vị trí Top 10 Công ty có dịch vụ Logistics tại Thành phố Hồ Chí Minh trong nhiều năm qua.

Trong năm 2005,  nhận thấy Ngành Xuất/ Nhập khẩu tại Việt Nam có xu hướng phát triển không ổn định đồng thời nhận thấy sự cạnh tranh trở nên khốc liệt, Ban lãnh đạo của SAS Viet Nam đã có những thay đổi lớn trong việc đa dạng hóa Dịch vụ từ vận tải hàng không sang Vận tải Đường biển, môi giới hải quan, Vận tải nội địa đường bộ. Nhờ sự sáng suốt đó của Công ty chúng tôi đã trải qua cơn khủng hoảng kinh tế trong năm 2008 và tiếp tục phát triển lớn mạnh trong nhiều năm tiếp theo.

Hiện tại, SAS Vietnam không chỉ là một Công ty đơn lẻ mà là một Tập đoàn Logistics bao gồm Bảy Công ty con trải rộng khắp Việt Nam, Công ty chúng tôi cung cấp đầy đủ dịch vụ logistics cho hơn 100 khách hàng trên toàn quốc.

  • Công ty TNHH Giao Nhận SASVN: chuyên về Giao nhận hàng hóa Quốc tế; Dịch vụ hàng không và Đường biển liên kết với các hãng Hàng không GSA, Hãng tàu.
  • Công ty TNHH Logistics SAS Vũng Áng: chuyên thực hiện hợp đồng Logistics
  • SAS Hải Phòng: phối hợp với SAS Vũng Ang thực hiện các hợp đồng Logistics
  • Công ty TNHH Thông Bách Xuyên: chuyên về dịch vụ Môi giới hải quan.
  • Công ty TNHH Vận tải Vn Trường Thịnh: chuyên Vận tải nội địa.
  • Công ty Cổ phần Vận tải Vn Trường Thịnh Long Bình: chi nhánh của Vạn Trường Thịnh tại Long Bình – Đồng Nai
  • Công ty Cổ phần Tiếp Vận Long Bình: Cho thuê kho bãi, Quản lý và phân phối.

Bằng cách phân tách SAS VN thành các công ty nhỏ với các dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi có thể linh hoạt trong việc cung cấp các Dịch vụ linh hoạt cho không chỉ các khách hàng trực tiếp trên toàn thế giới mà còn cả các đối tác Logistics trên toàn cầu. Để đảm bảo chất lượng dịch vụ cho tất cả khách hàng trong điều kiện kinh tế không ổn định của Việt Nam, bên cạnh những lợi thế từ kinh nghiệm của cấp Lãnh đạo, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống quản lý hiện đại. Chúng tôi đã tận dụng những thế mạnh của mình, chính là quan hệ đối tác mật thiết với Các hãng hàng không, các Cảng lớn của Việt Nam như Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn.

SAS Việt Nam cũng là một thành viên tích cực của Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam trong suốt nhiều năm qua.